Thất bại cay đắng, Oezil chửi nhau dữ dội với CĐV Đức sau trận đấu

THỨ NĂM, 28/06/2018 06:47:00

Tiền vệ Mesut Oezil cãi nhau và quyết "ăn thua đủ" với một số cổ động viên Đức sau trận đấu vì anh bị chỉ trích khá nhiều.

Thất bại cay đắng, Oezil chửi nhau dữ dội với CĐV Đức sau trận đấu

Oezil đã không giữ được bình tĩnh khi bị một CĐV Đức mắng nhiếc (Ảnh: twitter/@_ErenSarigul)

Đêm qua, đội tuyển Đức thất bại 0-2 trước Hàn Quốc trong một trận đấu mà hàng công thi đấu vô cùng kém cỏi. Với kết quả này, cộng thêm ở trận đấu cùng giờ, Thụy Điển giành chiến thắng 3-0 trước Mexico thì tuyển Đức nằm ở chót bảng F sau 3 lượt trận và chính thức nói lời chia tay World Cup 2018.

Mesut Oezil chính là cầu thủ bị nhiều CĐV Đức chỉ trích nhất vì thái độ thi đấu hời hợt và thiếu hiệu quả. Sau trận đấu, người ta còn bắt gặp hình ảnh tiền vệ này đang cãi nhau với một số CĐV đội nhà khi anh đang đi vào đường hầm SVĐ.

Oezil bị một CĐV Đức chỉ trích và anh ngay lập tức giận dữ và đáp trả lại anh này một cách dữ dội, cả hai đã muốn lao vào nhau ăn thua đủ nhưng đã được bảo vệ và những đồng đội xung quanh can ngăn.

Thất bại cay đắng, Oezil chửi nhau dữ dội với CĐV Đức sau trận đấu
"Số 10" tuyển Đức thất thần khi đội nhà bị loại (Ảnh: FIFA)

Oezil là cầu thủ của Đức bị chỉ trích khá nhiều sau thất bại trước Mexico ở lượt trận đầu tiên. Anh đã ngồi dự bị ở trận tiếp theo gặp Thụy Điển nhưng HLV Joachim Loew vẫn tin dùng anh trong trận đấu cuối cùng này.

Thực chất, Mesut Oezil bị nhắm đến bởi nhiều người là do thái độ thi đấu hời hợt và lững thững trên sân, còn những thông số chỉ ra rằng, anh chính là người thi đấu hiệu quả nhất trên hàng công tuyển Đức.

Tiền vệ của Arsenal đã tạo ra 7 đường chuyền tạo cơ hội trong cả trận, kỉ lục nhiều nhất từ đầu World Cup đến giờ, anh thực hiện thành công 4/5 pha đi bóng nhiều nhất đội, có 81 đường chuyền chính xác (chỉ kém Toni Kroos).

Thất bại cay đắng, Oezil chửi nhau dữ dội với CĐV Đức sau trận đấu
Mesut Oezil có một màn trình diễn không hề tệ (Ảnh: FIFA)

Với kết quả này, Đức tiếp tục "truyền thống" không mấy tốt đẹp của các nhà ĐKVĐ World Cup khi bị loại ở vòng bảng kì World Cup kế tiếp, giống như Italia năm 2010 và Tây Ban Nha hồi 2014.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online