NÓNG: ĐKVĐ Thai League T1 muốn chiêu mộ cả Xuân Trường lẫn Công Phượng

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 07:32:00

ĐKVĐ Thai League T1 - Buriram United đang rất muốn chiêu mộ cả tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam, Xuân Trường lẫn tiền đạo Công Phượng sau khi chứng kiến màn trình diễn của bộ đôi cầu thủ này tại giải đấu giao hữu M-150 Cup.

NÓNG: ĐKVĐ Thai League T1 muốn chiêu mộ cả Xuân Trường lẫn Công Phượng

NÓNG: ĐKVĐ Thai League T1 muốn chiêu mộ cả Xuân Trường lẫn Công Phượng

Chiều qua 16/12, tờ báo Buaksib của Thái Lan đã đăng tải thông tin rất bất ngờ rằng Buriram United – nhà ĐKVĐ giải Thai League T1 đang muốn chiêu mộ cả Xuân Trường lẫn Công Phượng, hai tuyển thủ U23 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc tại giải đấu giao hữu M-150 Cup.

Nguồn tin này khẳng định Chủ tịch của Buriram United, ông Newin Chidchob đã xác nhận rằng CLB sẽ tăng cường chiêu mộ các ngôi sao ngoại chất lượng ở khu vực ASEAN và ưu tiên hàng đầu sẽ là bộ đôi trụ cột của U23 Việt Nam.

Tờ Buaksib còn khẳng định rằng nếu nguyện vọng của Chủ tịch Newin Chidchob trở thành hiện thực thì đây sẽ là một kịch bản rất thú vị và đáng để chờ đợi ở Thai League T1 2018, bởi cả Xuân Trường và Công Phượng đều là những ngôi sao sáng giá bậc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Theo đó CLB Buriram United sẽ đàm phán với phía Hoàng Anh Gia Lai để chiêu mộ Xuân Trường và Công Phượng trong thời gian tới.

Trước giải đấu giao hữu M-150 Cup diễn ra, tờ Goal.com phiên bản Thái Lan đã khẳng định Xuân Trường và Công Phượng là hai cầu thủ nổi bật nhất của tuyển U23 Việt Nam:

"Trong số những cầu thủ của họ đáng chú ý nhất là Nguyễn Công Phượng, người được gọi là 'Leo Messi Việt Nam' và Lương Xuân Trường, cầu thủ đang thi đấu tại Gangwon ở K-League".

Bên cạnh đó, Xuân Trường còn được tạp chí FourFourTwo phiên bản Singapore bầu chọn là 1 trong 25 cầu thủ Đông Nam Á xuất sắc nhất thời điểm hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Xuân Trường cũng khẳng định sẵn sàng sang Thai League T1 thi đấu nếu nhận được lời đề nghị:

"Bản thân tôi thấy Thai League T1 là giải đấu chất lượng, nếu có cơ hội tôi sẽ không từ chối sang thi đấu".

Theo tìm hiểu, hợp đồng của Xuân Trường với CLB Gangwon United sẽ hết hạn vào ngày 20/12 tới đây, và tính đến thời điểm hiện tại đôi bên vẫn chưa có kế hoạch cam kết tương lai.

Thành Đạt / Theo MASK Online