Xuân Trường: "Hai năm ở Hàn Quốc không được gì nhiều, giờ tôi phải làm lại từ đầu"

THỨ HAI, 18/12/2017 14:13:00

Tiền vệ đội trưởng Xuân Trường đã có những chia sẻ về quãng thời gian thi đấu ở Hàn Quốc trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi kết thúc giải đấu giao hữu M-150 Cup ở Thái Lan.

Xuân Trường:

Xuân Trường: Hai năm ở Hàn Quốc không được gì nhiều, giờ tôi phải làm lại từ đầu

Sáng nay 18/12, U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi kết thúc giải đấu giao hữu M-150 Cup ở Thái Lan vừa qua.

Sau buổi tập, tiền vệ đội trưởng Xuân Trường đã có những chia sẻ về giải đấu nói trên:

"Sau giải đấu M-150 Cup vừa qua, toàn đội đã tích luỹ nhiều điều bổ ích, thể lực phần nào cũng được cải thiện. U23 Việt Nam vẫn đang trong quá trình chuẩn bị nên cần phải tập luyện chăm chỉ".

Tuy vậy, Xuân Trường tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của bản thân ở giải đấu M-150 Cup, đồng thời chia sẻ về quãng thời gian thi đấu ở Hàn Quốc:

"Tôi chuyền hỏng khá nhiều. Tất nhiên tôi không hài lòng về màn trình diễn của mình ở M-150 Cup".

"Tôi đang bắt đầu lại từ đầu vì không được thi đấu thường xuyên ở Hàn Quốc và cũng đã có quãng nghỉ trước khi tập trung cùng U23 Việt Nam".

"Tôi vẫn đang trong quá trình khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện bản thân".

Xuân Trường: Hai năm ở Hàn Quốc không được gì nhiều, giờ tôi phải làm lại từ đầu
(Ảnh: Zing.vn)

Bên cạnh đó, Xuân Trường chia sẻ thêm về buổi tập ngày hôm nay 18/12 của U23 Việt Nam, cũng như về đối thủ Ulsan Hyundai:

"Hôm nay cả đội lần đầu tiên tập với đội hình 4 hậu vệ, vẫn còn nhiều thời gian để thử nghiệm các chiến thuật khác nhau".

"Ulsan Hyundai là một đội bóng mạnh ở K-League, luôn nằm trong top những đội đầu bảng ở mùa giải trước. Trận đấu này sẽ là sự cọ sát tốt cho U23 Việt Nam bởi càng gặp đội bóng mạnh thì sẽ càng tiến bộ", tiền vệ 22 tuổi nhấn mạnh trước khi kết thúc buổi phỏng vấn.

Thành Đạt / Theo MASK Online