Xuân Trường làm 'trợ lý bất đắc dĩ' cho HLV Park Hang-seo

THỨ HAI, 18/12/2017 19:33:33

Không chỉ được giao trọng trách đeo băng đội trưởng U23 Việt Nam, tiền vệ Xuân Trường nay còn đóng vai 'trợ lý bất đắc dĩ' cho HLV Park Hang-seo.

Xuân Trường làm 'trợ lý bất đắc dĩ' cho HLV Park Hang-seo

Xuân Trường làm trợ lý bất đắc dĩ cho HLV Park Hang-seo

Ngày hôm nay 18/12, đội tuyển U23 Việt Nam đã tập trung trở lại sau khi trở về từ giải đấu giao hữu M-150 Cup ở Thái Lan.

Như thường lệ, HLV Park Hang-seo đã áp dụng các bài tập chủ yếu cải thiện khâu chuyền bóng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Ở bài tập kiểm soát bóng, chiến lược gia người Hàn Quốc đưa ra các yêu cầu các học trò chỉ được phép thực hiện hai chạm, chuyền bóng nhanh và di chuyển ngay lập tức theo hướng tấn công.

Tuy nhiên vấn đề về ngôn ngữ đã xảy ra khi HLV Park Hang-seo phát âm bằng thứ tiếng "lớ lớ", lai giữa tiếng Anh và Hàn Quốc.

Nhận thấy các đồng đội đang ngơ ngác không hiểu HLV Park Hang-seo muốn truyền tải điều gì, Xuân Trường đã đứng ra diễn giải: Hai chạm nhé.

Sau đó, tiền vệ 22 tuổi này còn tiếp tục giải thích yêu cầu chiến thuật của chiến lược gia người Hàn Quốc rằng nhóm cầu thủ phía ngoài phải hỗ trợ đồng đội ở trong đang tranh chấp.

Buổi tập của U23 Việt Nam trong chiều nay 18/12 có nhóm cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương, thể lực, được bố trí tập riêng. Trong đó Văn Long, A Hoàng, Duy Mạnh tập riêng ở phòng gym, còn Lâm Ti Phông được hướng dẫn thực hiện tập chạy riêng ở ngoài sân.

Thành Đạt / Theo MASK Online